Giới thiệu - FACE - Future and career expansion

Chào mừng đến với FACE Education Việt Nam

CHUYÊN GIA TƯ VẤN IELTS HÀNG ĐẦU

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC NHIỀU KINH NGHIỆM

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

"Đạt kết quả IELTS mong muốn, lựa chọn được khóa học phù hợp… Tại FACE, chúng tôi dành cho các bạn sinh viên nhiều hơn thế. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ, chúng tôi hiểu tầm quan trọng khi góp phần đặt viên gạch đầu tiên trên con đường sự nghiệp và tương lai rộng mở."

Management Board

VỀ CHÚNG TÔI

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!
Ước mong được trải nghiệm môi trường sống và học tập tại một trong các nền giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand là nhu cầu chính đáng của mỗi sinh viên. Hàng ngàn học sinh, sinh viên mỗi năm xách vali lên đường đến quốc gia yêu thích, đặt chân tới ngôi trường mà họ tin tưởng rằng ở đó họ sẽ được học hỏi chuyên môn và phát triển tư duy để khởi đầu cho sự nghiệp trong tương lai.
FACE Education ra đời từ ý tưởng, mong muốn khao khát được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về giáo dục tiên tiến cho các bạn trẻ có hoài bão được học tập tại nền giáo dục hiện đại để phục vụ quê hương đất nước Việt Nam trong tương lai.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết cung cấp cho Qúy vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên giải pháp giáo dục phù hợp nhất với nhu cầu của từng cá nhân.
Tại FACE Education Việt Nam, chúng tôi hiểu những băn khoăn của Qúy vị phụ huynh và tầm quan trọng về giá trị đầu tư cho giáo dục mà Qúy vị dành cho con em, bởi vậy, chúng tôi ước mong được hỗ trợ Qúy vị bằng kinh nghiệm, kiến thức, tư duy và đạo đức nghề nghiệp trong sáng cho tương lai và sự nghiệp rộng mở của các con.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Là trở thành đơn vị hỗ trợ và cung cấp giải pháp giáo dục đáng tin cậy.

VÌ SAO CHỌN FACE EDUCATION

• Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học và đào tạo tiếng Anh. Kinh nghiệm là nền tảng vững chắc để chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ có giá trị tốt nhất.
• Chúng tôi trẻ và chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Tuổi trẻ thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi các giải pháp hiện đại cho đầu tư giáo dục và luôn đổi mới để bắt kịp xu thế.
• Chúng tôi tuân thủ đạo đức nghề nghiệp: Qua nhiều năm làm việc với các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn đầu tư cho nền giáo dục nào mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh và sinh viên để thấu hiểu, thông cảm và luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của họ trước khi cung cấp giải pháp phù hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có đạo đức.
• Chúng tôi được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và hỗ trợ sinh viên quốc tế tại các trường Đại học Úc. Mỗi chuyên gia đều là thành viên ban cố vấn chiến lược giúp chúng tôi cập nhật tình hình thực tế và xu thế học tập tại quốc gia mà sinh viên Việt Nam mong muốn đặt chân tới.
• Văn phòng công ty tọa lạc tại khu trung tâm nhất tại thủ đô Hà Nội - Nơi hội tụ của các sở ban ngành quản lý giáo dục, nơi tập trung các trường bồi dưỡng kĩ năng cho bạn trẻ và nhiều nhà hàng ẩm thực sang trọng, hợp tuổi teen.

Đội ngũ chuyên gia

thay-robert-traver

Mr Robert Travers

Strategic Advisor
co-ann-blewitt

Ms Ann Blewitt

Australian IELTS Trainer
co-jan-clothier

Ms Jan Clothier

Australian IELTS Trainer
thay-john-mcgrath-768

Mr John McGrath

Australian IELTS Trainer
co-narelle

Ms Narelle

Australian IELTS Trainer
Ms Luong Thi Anh

Ms Luong Thi Anh

Senior Counselor
huyen

Ms Tran Thi Huyen

Senior Counselor
ms-do-thi-hong-tham

Ms Do Thi Hong Tham

Senior Counselor

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Du học Miễn phí

VĂN PHÒNG FACE EDUCATION VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 047 108 6266
Email: hello@face.edu.vn
Website: face.edu.vn
Facebook: facebook.com/FaceEducationVN

Gửi địa chỉ email của bạn cho chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin cập nhật hữu ích về Du Học, Học bổng và IELTS nhé!

02471.086.626

X

Tải ứng dụng SĂN HỌC BỔNG

Tải ứng dụng SĂN HỌC BỔNG